Thợ sửa khóa tại nhà Linh Đàm- Khu đô thị Linh Đàm giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm thợ sửa khóa tại nhà Linh Đàm- Khu đô thị Linh Đàm với thời gian nhanh chóng nhân viên phục vụ chuyên nghiệp giá thành phải chăng. Vậy ngay bây giờ bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới thợ khóa Bắc Nam để được tư vấn sửa chữa miễn phí.

Địa chỉ thợ sửa khóa tại nhà linh đàm

Sửa khóa tại nhà Linh Đàm giá rẻ nhất Hà Nội:

Không nói nhanh nói lòng vòng như các trung tâm khác. Hiện nay tại khu vực linh đàm chúng tôi luôn có từ 1 đến 2 nhân viên có mặt mọi lúc mọi nơi trên địa phân khu vực đô thị linh đàm. Bạn chỉ cần nhấc máy lên gửi yêu cầu tới chúng tôi chỉ sau 15p sẽ có đội ngũ nhân viên có mặt xử lí với tất cả mọi trường hợp nguyên nhân.

Đối với các bạn học sinh sinh viên khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được giảm giá 10% với tất cả các dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Với những ngày lễ ngày cận kề dịp tết chúng tôi có chương trình khuyến mãi tặng chìa khóa khi bạn thay khóa cửa thay khóa xe tại trung tâm.

Không chỉ nhận làm trong địa phận linh đàm mà thay vào đó những tuyến đường chúng tôi hay túc trực di chuyển qua như: Sửa khóa tại Nguyễn Hữu Thọ. Đặng Xuân Bảng, Sửa khóa tại Kim Giang, Bằng Liệt, Đương vành đai 3, Đường nguyễn duy trinh, đường giải phóng, khu đô thị đại thanh.

Sửa khóa các loại tại nhà linh đàm

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như:

  • Sửa khóa xe máy: Làm chìa khóa xe máy, sao chép chìa, cấy nắp từ, lắp khóa chống trộm xe máy theo yêu cầu.
  • Sửa khóa tủ: Sửa khóa tủ sắt, sửa khóa tủ gỗ, khóa văn phòng…
  • Bắc Nam luôn được đào tạo bồi dưỡng, thực hành trên mọi loại khóa cửa như: khóa nắm tròn, khóa tay gạt, khóa cửa cuốn, khóa cửa kính và rất nhiều loại khóa khác.
  • Mở phá khóa bấm, khóa móc treo các loại.
  • Thay thế lắp đặt khóa theo yêu cầu.
  • Sửa khóa két sắt: Làm chìa khóa két sắt, dò mã khóa két sắt, đỗi mã khóa két sắt, thay thế linh kiện.
  • Khóa xe điện: Làm chìa khóa, chìa Remote các loại..sửa khóa xe điện
  • Sao chép thẻ khóa chống trộm, thẻ thang máy…

Sửa khóa các loại tại nhà linh đàm

Cam kết phôi chìa chính hãng khi làm lại thay mới sao chép tới quý khách hàng. Dịch vụ thay khóa luôn được ưu đãi tặng chìa khóa. Vậy ngay bây giờ ngay lúc này bạn có nhu cầu sửa khóa tại nhà linh đàm hay sửa khóa trong khu đô thị linh đàm hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn sửa chữa miễn phí.

Xem thêm: Trung tâm sửa khóa uy tín nhất Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *