Thợ sao chép khóa thẻ từ thang máy tại Hà Nội- 01232549888

Bắc Nam chuyên cung cấp các dịch vụ sửa khóa sửa khóa tại nhà chuyên nghiệp. Những năm gần đây Bắc Nam mở thêm ra dịch vụ Sao chép thẻ từ thang máychung cưnhà ở máy chấm công, kiểm soát ra vào tại nhà Hà Nội. Bằng thẻ từ Card, Rfid, từ trắng chính hãng từ nhà sản xuất. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi trên địa bàn Thành Phố Hà Nội.

Dịch vụ sao chép thẻ từ- Thợ khóa Bắc Nam:

Bắc Nam là đơn vị chuyên sửa chữa bảng mạch điện tử và kèm theo đó là các loại khóa cơ của thang máy. Những năm gần đây những thang máy cao cấp có lắp thêm bộ khóa di chuyển bằng thẻ từ. Giúp đảm bảo an toàn về vấn đề an ninh tránh trạng trộm cắp trong các khu chung cư.

Trong trường hợp bạn làm mất thẻ thang máy bạn lo lắng là có làm lại được thẻ được không, phải làm trong bao lâu và kinh phí sẽ như thế nào? Câu hỏi này nếu bạn tự suy nghĩ mà chưa ra thì bạn có thể nhấc máy lên và gọi ngay tới số hotline của Bắc Nam để được tư vấn sửa chữa nhé.

Thẻ thang máy có 2 loại thẻ:

  • Thẻ đi được nhiều tầng( chung 1 mã)
  • Thẻ đi được một tầng ( Mã riêng biệt của 1 tầng)

Việc sao chép mã được được xử lý tại chỗ, xóa trắng dữ liệu sao chép ngay khi thực hiện xong để đảm bảo tính bảo mật đã được chúng tôi rất đề cao. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại khắp các vùng miền sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn tức thì.

Sao chep thẻ từ cho thang máy

Bắc Nam nhận sao chép thẻ từ các loại như:

  1. Copy thẻ từ cho nhân viên, lưu thông tin khách hàng ra vào.
  2. Sao chép thẻ từ ra vào cửa
  3. Sao chép thẻ từ của từ chung cư.
  4. Copy thẻ từ thang máy.
  5. Sao chép khóa thẻ từ cho phòng khách sạn.
  6. Sao chép thẻ từ bãi giữ xe, kiểm soát ra vào.

Trung tâm sửa khóa Bắc Nam chuyên lĩnh vực làm thẻ từ thang máy, thẻ từ bãi xe máy. Sao chép từ chiếc thẻ từ gốc của bạn để sao chép nhân bản nhiều thẻ từ tương tự giống nhau để có thể sử dụng đi lại thang máy và vé xe máy. Không cần đến ban quản lý tòa nhà cấp thẻ từ mà bạn có thể sao chép được nhiều thẻ từ chiếc phôi thẻ từ gốc của bạn là có thể sử dụng được với hệ thống.

Sao chép thẻ từ cho thang máy văn phòng chung cưSửa chữa sao chép không mất thời gian do máy sao chép công nghệ hiện đại, nhân viên đến sửa chữa bạn nhận thẻ chưa đến 5 phút. Chúng tôi có mặt trên 12 quận thành phố Hà Nội, sửa khóa 24/24. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gửi yêu cầu sẽ có thợ đến sửa chửa chỉ sau 15 phút. Sẽ không ảnh hưởng thời gian hay công việc của bạn. Phục vụ quý khách hàng 1 cách hoàn hảo nhất trên mọi phương diện.

 Bắc Nam chúc quý khách hàng ngày mới tốt lành

Nguồn: http://thosuakhoahanoi247.com/tho-sao-chep-khoa-the-tu-thang-may-chung-cu-van-phong-tai-ha-noi.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *