Sửa khóa xe máy tại Hà Nội giá rẻ 24/24- 01232.549.888

Trung tâm sửa khóa Bắc Nam nhận sửa khóa xe máy các loại tại Hà Nội. Thợ sửa khóa xe có mặt sau 15 phút gửi yêu cầu. Sửa chữa, thay thế lắp đặt bảo hành lên tới 2 năm. Phục vụ 24/24 dù bạn ở bất cứ nơi nào, tặng chìa khóa mới khi thay ổ khóa xe máy tại nhà.

Dịch vụ sửa khóa xe máy tại Hà Nội:

Nhiều năm kinh nghiệm sửa khóa tại Hà Nội, Bắc Nam đã nhận xử lí hàng ngàn ổ khóa trong ngoài nước. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sửa khóa xe máy các hãng, khóa cơ, khóa từ, chíp từ, khóa điều khiển từ xa, khóa chống trộm xe máy, thẻ từ xe máy…

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Mỗi quận trên địa bàn Hà Nội thợ khóa Bắc Nam luôn có từ 2 đến 3 nhân viên có mặt sửa khóa 24/24. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu chỉ sau 15p sẽ có đội ngũ nhân viên sửa khóa xe máy tới tận nơi tiến hành sửa chữa.

Thợ sửa khóa xe máy có mặt sau 15p alo

Dù bạn ở bất cứ nơi nào trên địa bàn Hà Nội, khi xảy ra sự cố bị hư chìa khóa, sập nắp từ, mất chìa khóa, bị trộm van ổ khóa nhưng không thành, mất chìa khóa muốn nổ máy xe mà không cần chìa khóa… Những lỗi nguyên nhân gì liên quan tới ổ khóa dù là nhỏ nhất cũng được Bắc Nam nhận xử lí.

Đối với các bạn sinh viên, học sinh, người không còn khả năng lao động khi đến với Bắc Nam sẽ được giảm giá 10% đối với tất cả các dịch vụ.

Bắc Nam nhận sửa khóa xe máy các loại như:

Bắc Nam nhận xử lý các sự cố liên quan đến mất chìa, làm chìa khóa xe máy, đánh chìa xe máy tại nhà uy tín chuyên nghiệp khi được quý khách gọi điện cần trợ giúp giải quyết hầu hết các dòng xe như: Honda, Yamaha, Sirius, LX, liberty, SH, Dream, Wave các loại, PIAGIO, xe Air Blade, xe Lead, Davidson, Triumph, BMW, Kawasaki, KTM.

Thợ sửa khóa xe máy tại hà nội tại các quận Hoàng mai, Ba đình, Tây hồ, Cầu giấy, Nam từ liêm, Bắc từ liêm, Thanh xuân, Đống đa, Hà đông, Hai bà trưng, Hoàn kiếm, Long biên, Gia lâm, Thanh trì.

Xem thêm: Cách Mở khóa cửa ô tô tại Hà Nội.

Sửa khóa xe máy

Bảo hành sau khi sữa chữa:

Điểm đặc biệt của dịch vụ sửa khóa xe máy Bắc Nam đó là chính sách bảo hành sau sửa chữa. Sau khi sửa chữa ổ khóa xe của quý khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất. Lưu ý bạn nên đọc kỹ các chính sách bảo hành của chúng tôi để tránh các vấn đề rắc rối có thể xảy ra.

Vậy bạn có nhu cầu sửa khóa xe máy tại Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi ngay cho thợ sửa khóa Bắc Nam chúng tôi theo đường dây nóng: 01232.549.888

Thợ sửa khóa Bắc Nam luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn !

Nguồn: http://thosuakhoahanoi247.com/sua-khoa-xe-may-tai-ha-noi-gia-re-2424.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *