Làm chìa khóa cửa tại nhà Hà Nội- Phôi chìa chính hãng giá sinh viên

Trung tâm sửa khóa Bắc Nam chuyên nhận làm chìa khóa cửa tại nhà các loại. Thợ khóa có mặt sau 15p alo. Cam kết phôi chìa khóa chính hãng từ nhà sản xuất. Làm việc 24/24 mọi lúc mọi nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Dịch vụ làm chìa khóa cửa tại nhà Hà Nội giá rẻ:

Khi bạn làm mất chìa khóa cửa phương án giải quyết của bạn là như thế nào?

  1. Bạn đi tìm thợ khóa khi chưa biết ở đâu có thợ khóa.
  2. Khi tìm được thợ khóa họ có đến nhà phục vụ không.
  3. Chi phí sửa khóa như thế nào cao quá đi tìm chỗ khác mất khá nhiều thời gian đi tìm hiểu.

Thay vì thế bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh bạn chỉ cần tìm kiếm đến các trung tâm sửa khóa tại nhà là chỉ sau 15p sẽ có đội ngũ chuyện làm chìa khóa cửa đến phục vụ bạn rồi. Trong đó có Bắc Nam nhé. Không phải tốn thời gian đi tìm. 1 cuộc điện thoại nói cho bạn biết các nguyên nhân hướng xử lí liên quan tới ổ khóa rồi giá tiền được mệnh giá ra sẵn sàng chiến đấu khi yêu cầu giao dịch thành công.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội mỗi quận thợ khóa Bắc Nam có từ 2 đến 3 nhân viên. Đáp ứng mọi ngu cầu của quý khách hàng liên quan tới ổ khóa.

Điều tuyệt vời hơn nữa là khi các bạn là học sinh, sinh viên người không có khả năng lao động khi bạn đến với chúng tôi sẽ được giảm giá 10% tới tất cả các dịch vụ mà chúng tôi mang lại ( Nhớ là giao thẻ sinh viên ra đấy nhé).

Phôi chìa khóa chính hãngPhôi chìa khóa chính hãng giá rẻ

Bắc Nam nhận làm chìa khóa cửa các loại như:

  • Khóa cửa gỗ: Khóa cửa tay gạt, khóa nắm tròn, khóa vân tay
  • Khóa cửa nhựa: Cửa Eurowindow
  • Khóa cửa nhôm: Khóa nắm tròn khóa chốt ngang
  • Khóa cửa sắt: Ổ khóa bấm, khóa 4 cạnh đi cùng cửa sắt.
  • Khóa cửa cuốn: đánh mới chìa cơ, chìa thông minh.
  • Thay thế lắp đặt ổ khóa cửa theo yêu cầu.

Làm chìa khóa cửa các loại

Những năm gần đây chúng tôi có nhận làm thêm dịch vụ đổi bi ổ khóa làm cho chìa cũ không mở được. Vậy bạn có biết làm trường hợp này khi nào không. Khi bạn làm mất chìa khóa ở đâu đó trong khu phòng trọ, trong khu chung cư không có camera. Bạn làm mất chìa bạn cảm thấy bất an khi người đó có ý định xấu dùng chìa đó mở phòng bạn và sau đó có rất nhiều trường hợp có thể xảy ra. Không nói trước được điều gì. Vậy bạn nên xử dụng dịch vụ này để nhằm chìa cũ của bạn không thể mở ra được nữa. Vô hiệu hóa chìa cũ. Hoặc bạn có thể thay lõi khóa cũ bằng 1 lõi khóa mới. Đảm bào an toàn tuyệt đối 100%.

Đó là những gì chúng tôi có thể phục vụ tới quý khách hàng. Vậy bạn có nhu cầu làm chìa khóa cửa tại nhà thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số hotline của Bắc Nam để được tư vấn sửa khóa miễn phí rẻ nhất Hà Nội: 01232.549.888.

Xem thêm: Trung tâm sửa khóa rẻ nhất Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *