Địa chỉ sửa khóa nắm tròn tại Hà Nội uy tín nhất- 01232.549.888

Trung tâm sửa khóa Bắc Nam nhận mở sửa khóa nắm tròn các loại…làm chìa mới cho mọi ổ khóa 24/24, tư vấn các vấn đề về khóa cho khách hàng. Cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất, cách sửa nhanh nhất và đảm bảo an toàn cho mọi nhà.

Dịch vụ sửa khóa nắm tròn tại nhà Hà Nội:

Trong mỗi gia đình hoặc cơ quan khóa nắm tròn luôn được sử dụng rất nhiều, đó là khóa cửa chính, khóa phòng ngủ, khóa phòng tắm…loại khóa này có giá bình dân, thiết kế đẹp mắt – mẫu mã đa dạng lại dễ dàng khi sử dụng. Nhưng cũng bởi thiết kế đơn giản nên khóa nắm tròn có thể xảy ra sự cố khi sử dụng, khóa có thể hỏng do người dùng hoặc do thời gian sử dụng và các yếu tố bên ngoài khác.

Với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chúng tôi đảm bảo dù khóa của bạn có gặp phải vấn đề gì chúng tôi cũng đều có thể giải quyết. Liên hệ nhanh qua số điện thoại: 01232.549.888 chúng tôi sẽ có mặt ngay 10 phút sau đó.

Xem thêm: Sửa khóa cửa giá rẻ tại Hà Nội.

Cần sửa khóa nắm tròn khi:

  • Thời gian sử dụng khóa lâu, nếu muốn khóa của bạn có tuổi thọ dài hãy bảo dưỡng khóa một lần mỗi năm. Chỉ đơn giản như tra dầu, vặn lại ốc…bạn đã có thể sửa khóa nắm tròn định kì.
  • Khi không thể đúc chìa vào ổ khóa, ngyên nhân do chìa bị cong, rỉ, biến dạng và không phù hợp với răng trong ổ. Bạn nên làm chìa khóa mới, nắn lại khóa và thử mở lại cửa.
  • Đúc nhầm chìa mà vẫn mở được cửa: nghe có vẻ vô lý nhưng trường hợp này hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là vì các tăm bị của ổ khóa đã bị lỏng ra ngoài, hoặc lò xo bị kẹt. Bạn hãy gọi cho thợ sửa khóa để xử lý hoặc thay khóa mới để đảm bảo an toàn.
  • Chốt khóa bị kẹt không thụt vào trong, đây là trường hợp rất thường xảy ra, khi đó bạn không thể đóng cửa. Hãy tháo khóa ra kiểm tra thanh định vị chốt gió và gọi cho thợ sửa khóa để được giúp đỡ.
  • Ổ khóa bị lỏng quay tròn, không vặn được chìa, không rút được chìa,… khi này khóa của bạn đã bị hao mòn do thời gian sử dụng.

Cách sửa khóa nắm tròn nhanh chóng

Với từng sự cố khác nhau của khóa nắm tròn mà bạn có thể lựa chọn cách để sửa phù hợp với khả năng, thời gian và chi phí của bản thân. Nhưng khi khóa đã hỏng nặng hoặc mắc phải những lỗi bạn không thể giải quyết, lúc này bạn nên gọi tới trung tâm sửa khóa Bắc Nam để được tư vấn sửa chữa.

Mọi thắc mắc xin gọi ngay cho thợ sửa khóa Bắc Nam chúng tôi theo đường dây nóng: 01232.549.888 

Thợ sửa khóa Bắc Nam luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn!

Nguồn: http://thosuakhoahanoi247.com/dia-chi-sua-khoa-nam-tron-tai-ha-noi-uy-tin-nhat.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *